Super Admin | 29-03-2022 | 8717
KẾT NỐI THIÊN NHIÊN ĐỂ BỮA ĂN THÊM TRỌN VẸN
Ở Madame Lân – nhà hàng Đà Nẵng chuyên các món ăn Việt, mỗi bữa ăn dường như thêm phần trọn vẹn khi không gian nơi này chan hòa với thiên nhiên.

Chọn cho mình một chỗ ngồi và thưởng thức bữa ăn ở bất cứ đâu trong không gian Madame Lân, ta cũng có thể phóng tầm mắt về phía tán lá xanh mơn man trong gió, những bụi cây xum xuê hay khóm hoa nở rộ. Này là mấy cây hoa sứ, hoa trắng hoa hồng hoa đỏ tới mùa cứ nở rộ một góc trời, toả hương nhè nhẹ. Đây là những khóm hoa mỏ két rực rỡ, đung đưa theo cơn gió thoảng qua như đang vẫy chào người thưởng thức. Kia là cây xoài, cây sung, tán lá rộng phủ xanh mát; nắng xuyên qua tán lá đáp xuống khoảnh sân Madame Lân không còn gay gắt mà bỗng trở nên dịu dàng…

 

img-5222-ket-noi-vs-tn-de-bua-an-them-tron-ven.jpg

 

Không gian ở Madame Lân mở để kết nối và đón trọn mọi sắc thái của thiên nhiên. Những ngày đẹp trời nơi đây, ta bắt gặp những tia nắng vàng đang nhảy nhót trên bức tường vàng quen thuộc giữa góc phố - nơi ta phóng tầm mắt về phía núi Sơn Trà, hay dòng sông Hàn hiền hoà và êm dịu. Giữa khung cảnh ấy, không gian "dãy phố Madame Lân" bừng sáng và lộng lẫy đến lạ kỳ. Chẳng cần sự trang hoàng cầu kỳ hay kiểu cách, không gian này đã luôn mang một vẻ đẹp dung dị mà ấm áp. Khoảnh khắc nhận ra nét đẹp mộc mạc ẩn giấu nơi đây vẫn luôn bất ngờ và gần gũi như thế.

 img-5297-ket-noi-vs-tn-de-bua-an-them-tron-ven.jpg

 

Điểm xuyết giữa tông xanh mướt mắt là những mảng màu tươi tắn và vui mắt từ những khóm hoa xinh xắn khiến cho khu vườn Madame Lân như rực rỡ gấp bội phần. Ngắm nhìn những bông hoa nhỏ xinh đang đua mình khoe sắc, dường như bao bộn bề lo toan phút chốc đã không còn hiện diện. Lắng lòng mình lại và hoà cùng thiên nhiên để thấy sức sống đang đâm chồi; tự nhủ lòng ươm mầm những hạt giống an nhiên để rồi một ngày hoa cỏ mùa xuân dường như cũng nở rộ nơi khu vườn tâm hồn của chính ta.

 img-5319-ket-noi-vs-tn-de-bua-an-them-trong-ven.jpg

 

img-5375-ket-noi-vs-tn-de-bua-an-them-tron-ven.jpg

 

 

Đến với Madame Lân – không gian nhà hàng Đà Nẵng, kết nối với thiên nhiên cho lòng mình lắng lại, cảm nhận trọn vẹn vị ngon và nhận ra hạnh phúc ở ngay quanh ta, đơn sơ và nhỏ bé.

Madame Lân mong được chào đón bạn !

Danh mục Không gian Madame Lân
Bài viết liên quan
0905 697 555